Hot Show

Chỉ một bát mỳ ramyeon cũng khiến Jennie xúc động đến thế này đây!

Trên sân khấu mạnh mẽ và quyến rũ, nhưng không ngờ ngoài đời thực, cô nàng Jennie của Blackpink lại dễ dàng xúc động đến vậy. Chỉ ăn mỳ thôi mà cô cũng rưng rưng và đáng yêu vô cùng.

Mới đây, Jennie (Blackpink) đã tham gia chương trình Village Survival, the Eight và mang tới một màn mukbang mỳ ramyeon đáng yêu. Trong tập phát sóng mới nhất, Jennie đã cùng Song Kang đun nước nấu mỳ. Chắn hẳn đây là lần đầu tiên cả hai được trải nghiệm nấu bằng bếp lò, nên Jennie cũng như Song Kang khá lúng túng. Hai người thi nhau quạt bếp khiến khói bốc lên nghi ngút.

Jennie và Song Kang thi nhau quạt bếp lò đun nước

Jennie đã không ngừng than phiền vì cay mắt: “Nước mắt em cứ chảy suốt thôi“. Nhìn thấy cảnh tượng đáng yêu này của JennieYoo Jae Suk đã không ngừng cảm thán: “Trông họ kìa, có khác nào cảnh tượng trong phim truyền hình đâu chứ“.

Nước mắt Jennie không ngừng chảy vì cay mắt
Yoo Jae Suk đã hài hước đùa rằng cảnh hai người bên nhau như trong phim 

Sau đó, trong bữa ăn, Jennie cũng không ngừng tấm tắc khen ngợi: “Món mỳ ramyeon này ngon quá đi“. Khi mọi người đều tỏ ra ngạc nhiên, cô bỗng rưng rưng: “Năm tháng rồi em mới được ăn (mỳ ramyeon) đấy ạ“. 

Cô nàng Jennie xúc động vì lâu lắm rồi mới được ăn mỳ ramyeon

Vậy mới thấy, để có được vóc dáng “không thừa một chút mỡ” nào như bây giờ, cô nàng cũng đã phải từ bỏ những món ăn mà mình yêu thích. Đúng là làm idol cũng đâu có phải sung sướng. 

Nguồn: DS