Hậu Trường Thần Tượng

“Mỹ nam truyện tranh” Cha Eun Woo, đã đẹp trai còn có nhân cách vàng khiến fan đổ rầm rầm!

Không chỉ có ngoại hình lung linh làm siêu lòng các fan hâm mộ, “mỹ nam truyện tranh” Cha Eun Woo (ASTRO) còn khiến công chúng thêm phần ngưỡng mộ với nhân cách vàng và hành động đáng trân trọng.

Nam thần tượng sinh năm 1997 – Cha Eun Woo vốn nổi tiếng với vẻ đẹp khiến ai nhìn lần đầu cũng cảm thấy bị mê hoặc. Không chỉ thu hút mọi người bằng ngoại hình của một “nam thần truyện tranh”, Cha Eun Woo một lần nữa ghi điểm với tính cách thân thiện hoà đồng và quan tâm tới những người xung quanh.

Không chỉ sở hữu ngoại hình như bước ra từ truyện tranh, Eun Woo còn có một trái tim ấm áp
Không chỉ sở hữu ngoại hình như bước ra từ truyện tranh, Eun Woo còn có một trái tim ấm áp

Trên Instagram, các fan đã phát hiện ra chàng trai nhóm ASTRO đã dùng tiền túi của mình để mua quà tặng cuối năm dành cho các nhân viên của Fantagio – công ty chủ quan của anh. Không chỉ dừng lại ở đó, các nhân viên còn tiết lộ chính Eun Woo đã tận tay lựa chọn và đi mua từng món quà này. Sự chu đáo của anh chàng đã khiến cho người nhận những món quà này phải siêu lòng. 

Mỗi nhân viên Fantagio đều được tặng một lọ nước hoa với bao da có khắc tên của riêng họ. Hãng nước hoa mà mỹ nam lựa chọn là Atelier Cologne mà hiện nay anh đang làm người mẫu đại diện. Nếu các fan tinh ý có thể nhận ra thương hiệu này từng xuất hiện trong bộ phim “Người đẹp Gangnam” mà Cha Eun Woo đóng vai nam chính.

Cư dân mạng đã đổ rầm rầm trước sự chu đáo của anh chàng: “Tôi cũng muốn làm việc cho Fantagio”, “Wow, họ hẳn là cảm động lắm”, “Giới hạn tuổi để ứng tuyển cho Fantagio là bao nhiêu thế?”, “Ghen tị quá đi mất!”, “Eun Woo thực sự hoàn hảo quá”.

 Dung Tran