Hậu Trường Thần Tượng

Sau ồn ào tai tiếng, Goo Hara lại bật khóc trong buổi fan meeting tại Nhật Bản

Sau những thị phi và kiện cáo liên quan tới vụ bạo hành với bạn trai cũ, Goo Hara đã gặp gỡ người hâm mộ và bật khóc khi trải lòng về những sự việc xảy ra vừa qua trong buổi fan meeting tổ chức tại Nhật Bản.

Mới đây, Goo Hara đã tổ chức fan meeting tại Nhật Bản và gửi các fan hâm mộ bức thư với nội dung: “Năm nay, có rất nhiều việc đã xảy đến với tôi, từ chuyện vui vẻ cho tới những chuyện đau lòng. Thế nhưng, tôi có các fan hâm mộ ở bên, luôn lo lắng ngay cả khi tôi nghĩ rằng mọi thứ đã kết thúc rồi. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn“. Trong khi đọc bức thư, cô đã khóc khi nhớ lại những sự việc đã qua. 

Go Hara bật khóc khi nói về vụ bạo hành vừa qua tại buổi fan meeting tại Nhật

Trước những lời động viên của người hâm mộ, Goo Hara đã cúi đầu xin lỗi và cảm ơn sự quan tâm của fan hâm mộ dành cho cô. Tiếp đó, nữ ca sĩ cho biết: “Mặc dù vẫn còn những việc phải giải quyết, nhưng tôi sẽ ngày càng cố gắng hơn nữa vì các fan đang chờ đợi mình“. Cô cũng hứa hẹn về hoạt động sắp tới tại cả Hàn Quốc và Nhật Bản, đồng thời thể hiện sự quyết tâm quay trở lại của mình.

Nữ ca sĩ trở lại rạng rỡ và hứa hẹn về những hoạt động trong tương lai

Trước đó, vào hồi tháng 9, Goo Hara đã vướng vào vụ việc bạo hành với bạn trai cũ là nhà tạo mẫu tóc Choi Jong Bum. Trong khi Choi Jong Bum tố cáo nữ ca sĩ bạo hành mình, thì Goo Hara lại khẳng định việc bạo hành xảy ra từ hai phía. Trong quá trình điều tra làm rõ sự việc,Goo Hara còn tố cáo bổ sung rằng Choi Jong Bum đã đe dọa và uy hiếp tung video nhạy cảm của hai người, khiến sự phẫn nộ của công chúng đổ dồn về phía người bạn trai cũ. Cuối cùng, Goo Hara đã nhận phán quyết với tội danh gây thương tích, Choi Jong Bum nhận tội danh phá hủy tài sản, gây thương tích, uy hiếp, ép buộc và bạo lực tình dục.