Fan Vote Fanfic Fanzone Troll Idol

Hồi ức 2013 : “Growl” của EXO nổi tiếng cỡ nào trong kí ức của bạn?

Mới đây, một chủ đề đã mở ra trên một diễn đàn của cư dân mạng Hàn Quốc về độ phổ biến của ca khúc Growl. Trong cuộc bàn luận, không một ai có thể phủ nhận sức thu hút vô cùng to lớn của Growl và EXO đối với giới trẻ.

[+465, -34] Khi tôi học cấp 2, họ đã rất nổi tiếng. Ngay cả khi sang đến 2014, chúng tôi được chuyển đến một lớp học mới, thay vì hỏi “Bạn thích thần tượng nào?” thì chúng tôi lại hỏi nhau rằng “Bạn thích ai trong EXO?”

[+434, -15] Có nhiều đứa trẻ đã nói rằng EXO bây giờ chẳng nổi tiếng, nhưng sao chúng có thể lờ đi mọi chuyện và nói thế nhỉ? Sự nổi tiếng của EXO thời ấy không thể đùa được đâu, có nhiều điều vì nhờ vào họ nên đã hồi sinh đó!

Đặc biệt là snapback, chẳng phải chúng trở nên phổ biến là nhờ EXO sao? Xem lại những bức ảnh hồi ấy, từ tôi đến bạn bè của tôi, không có ai là không đội snapback cả.

 

Snapback được cho là phổ biến nhờ EXO vì các chàng trai đã đội chúng trong album XOXO.

[+234, -3] Nếu bộ phim “Reply 2010” được sản xuất thì chắc hẳn nữ chính sẽ là fan của EXO cho xem.

EXO chính là những người đã tạo ra văn hóa fandom ngày nay. Các thần tượng đang nổi tiếng bây giờ cũng là thừa hưởng một phần từ văn hóa mà EXO tạo nên. Tất nhiên tôi không thể khẳng định ai tốt hơn ai nhưng có một sự thật không thể phủ nhân rằng EXO chính là những người mở lối.

[+224, -1] Nhiều người thực sự không biết điều này đâu, lý do Pann tạo nên mục “fan-talk” là bởi vì fan hâm mộ của EXO đã thống trị Pann đó. Những bài đăng hàng đầu trên Pann 10 bài thì đến 8 bài là về EXO cơ mà.