Fanzone Troll Idol

Chúc mừng sinh nhật thần tượng nơi thủy cung ư? chỉ có thể là fans của anh chàng 4D BTS V

Ý tưởng chúc mừng sinh nhật thần tượng BTS V nơi thủy cung đã chứng tỏ “sự chịu chi” và “tính độc đáo” của fan hâm mộ nhóm nhạc BTS.

Từ trước đến nay việc tổ chức các chương trình chúc mừng sinh nhật thần tượng trên các bảng hiệu, trên máy bay hay các công tác tình nguyện đã được thực hiện khá nhiều. Do vậy, sự kiện một project chúc mừng tuổi 24 của anh chàng BTS V nơi thủy cung do các Army (fandom của nhóm nhạc BTS) đã thực hiện chương trình mới lạ hơn cả: “Chúc mừng sinh nhật Kim Taehyung (tên thật của V) nơi thủy cung”.

Army tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật BTS V nơi “thủy cung”

Sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên trên thế giới một thần tượng được tổ chức sinh nhật “dưới nước”. Các fans đã thực sự thể hiện đúng tinh thần của các fan Kpop: “Thần tượng nào, fans nấy”, khi thần tượng 4D thì cách fan thể hiện sự ủng hộ của mình cũng không hề nhàm chán. Nếu anh chàng V vốn nổi tiếng toàn thế giới với danh hiệu “Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới” thì fan của anh chàng luôn ngầm hiểu: Trời cho anh nhan sắc, nhưng quên kèm hướng dẫn sử dụng”. Từ tính cách 4D của Taehyung, các fans đã chúc mừng sinh nhật anh chàng tại thủy cung theo cách độc đáo nhất như vậy.

BTS V vốn nối tiếng là “Người đẹp trai nhất thế giới” với biểu cảm gương mặt cực ngầu
và “đẹp đến khó thở” với sống mũi cao và đôi mắt có hồn.
Nhưng fans ruột thì quá rõ anh chàng tính cách 4D độc đáo đến cỡ nào.
Fans đùa rằng: Trời cho anh nhan sắc, nhưng quên kèm hướng dẫn sử dụng”

Được biết, đây là project của các fans hâm mộ người Trung Quốc kéo dài từ 23/12 năm nay đến 1/1/2019. Các cột và sảnh bên ngoài thủy cung được lắp đặt và trang trí bởi các tấm poster khổ lớn của thành viên BTS V. Không gian các bể cá bên trong thủy cung cũng được trang trí như một công viên chủ đề vô cùng sống động.

Các poster khổ lớn đươc trang trí bên trong thủy cung đều thuộc chuỗi project chúc mừng sinh nhật thành viên BTS V.
Không gian bên ngoài thủy cung cũng được trang trí, lắp đặt với hình ảnh của Taehyung.

Đặc biệt, vào ngày 30/12 – sinh nhật của V, các sự kiện biểu diễn hoành tráng sẽ được diễn ra dưới nước để chúc mừng sinh nhật anh chàng. Trên trang mạng xã hội của địa điểm tổ chức – Thủy cung COEX cũng đã đăng tải những hình ảnh chúc mừng sinh nhật anh chàng Taehyung của BTS với hastag #Bangtansoyeondan. Ngoài ra, các người tham gia sẽ được miễn phí vé vào cửa và tham quan các bể cá mà không cần lo lắng về thời gian.

Ngoài ra, nhiều tiết mục đặc sắc sẽ được trình diễn tại thủy cung để chúc mừng sinh nhật Taehyung vào ngày 30/12 này.

Theo nguồn tin được cung cấp, team thực hiện project này của Army Trung Quốc đã đạt được số tiền quyên góp 168 triệu won cho việc thực hiện các kế hoạch chúc mừng sinh nhật Taehyung lần này. Đó là một số tiền khá lớn đối với một fandom tại Trung Quốc, mặc dù các chàng trai nhà chống đạn chưa hề có hoạt động chính thức  tại quốc gia đông dân nhất thế giới này. Qua sự kiện này cũng có thể thấy rằng: V đang là một trong những thành viên nổi tiếng nhất của BTS tại đây.

Số tiền 168 triệu won được quyên góp cho project này tại Trung Quốc cho thấy sự nổi tiếng khủng khiếp của BTS V
dù nhóm chưa hề có hoạt động chính thức tại đây.

Nguồn: NV

 Huyền Tany