Fanfic Fanzone

Chẳng chờ Dispatch khui chuyện đầu năm, “thánh nhọ” của Running Man đã lên tiếng công khai hẹn hò

Trong khi dân tình đang sôi nổi bàn tán xem ngày đầu năm sắp tới Dispatch sẽ khui cặp đôi nào tiếp theo thì một cặp đôi gây bất ngờ đã nhanh chóng “thú tội”. “Thánh nhọ” của Running Man và cũng được mệnh danh là “Hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo đã xác nhận hẹn hò cùng nữ diễn viên Lee Sun Bin.

Chỉ còn một ngày là bước sang năm mới, Lee Kwang Soo đã khiến dân tình “mắt chữ A, mồm chữ O” khi xuất hiện tin tức hẹn hò cùng nữ diễn viên Lee Sun Bin. Mặc dù chưa chính thức lên tiếng, nhưng công ty quản lý của anh đã xác nhận thông tin. Đại diện King Kong by Starship – công ty quản lý của Lee Kwang Soo – cho biết: “Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin đã hẹn hò được năm tháng”. Như để khẳng định chắc chắn, đại diện công ty quản lý của Lee Sun Bin – Wellmade Star Ent cũng lên tiếng: “Sau khi gặp nhau tại Running Man, Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin đã trở thành bạn bè và cuối cùng hai người quyết định tiến xa hơn một bước nữa trong mối quan hệ lãng mạn. Hiện tại cả hai thường xuyên tụ tập với bạn bè và giới thiệu nhau như những người quan trọng của đối phương”.

Hai công ty quản lý lên tiếng xác nhận Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin đã hẹn hò được 5 tháng

Mối nhân duyên của hai người bắt đầu từ năm 2016, nhưng có lẽ không phải từ Running Man mà phải từ chương trình Radio Star. Khi đó, Lee Sun Bin có tham gia với vai trò khách mời và tiết lộ Lee Kwang Soo chính là hình mẫu lý tưởng của mình, đồng thời bày tỏ mong muốn được tham gia Running Man.

video du du du backpink

Vào xem livestream của Ribi nhaaa, tiếp tục tặng quà nhaaaaa#SamSung #GalaxyNote9

Posted by Ribi Sachi on Thursday, 18 October 2018